league of legends.jpg
ข่าวเกมส์ออนไลน์ & เกมส์ esport
Magia Charma Saga.jpg
ถือเป็นเกมส์มือถือที่ใหม่จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Nexon ที่ล่าสุดได้เปิดให้บริการเกมส์ใหม่ในแนวเกมส์ Action RPG สุดมันส์ อย่าง Magia: Charma Saga ซึ่งในตอนนี้เปิดให้บริการความสนุกอย่างเต็มรูปแบบแล้ว 5 ประเทศ ได้แก่ นิวซีแลนด์, สิงคโปร, ออสเตรเลีย, มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ผ่านระบบ Android บน Google Play ซึ่งในส่วนของประเทศอื่นๆ นั้นคงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป
โดยตัวเกมส์ Magia: Charma Saga จะเป็นมุมมองแบบ Side Scroller โดยการเริ่มเกมส์ผู้เล่นจะมีตัวละครให้เลือกมากถึง 3 ตัว ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ละตัวนั้นจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน ทำให้สามารถสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นได้ ทั้งนี้ทางเกมส์ยังประกาศข่าวดีออกมาว่าในส่วนของอาวุธต่างๆ ผู้เล่นจะสามารถหาได้จากในเกมส์เลย โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปิด Gacha อีกต่อไปแล้ว ซึ่งถือเป็นข่าวดีมากๆ สำหรับคอเกมส์ ถึงแม้จะมีความแปลกแตกต่างจากเดิมไปก็ตาม
 
Vigor Game Online.jpg
เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวจากทีมผู้สร้าง Arma และ DayZ หรือที่เรียกว่า Bohemia Interactive ซึ่งเกมส์นี้มีชื่อว่า Vigor เป็นเกมส์ยิงแนว Survival ที่มีเรื่องราวของการล่มสลายของมนุษยชาติ เมื่อปี 1991 หลังจากสงครามสิ้นสุดลง ซึ่งทำให้มีผู้ล้มตายจำนวนมาก และผู้รอดชีวิตไร้สัญชาติที่ต้องกลายมาเป็นผู้เร่ร่อนและไม่มีที่ยืนในสังคม ทำให้ผู้อ่อนแอจะต้องจบชีวิตลงไป ตัวเกมส์คือผู้ที่อยู่รอดจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดจากความหิวโหย ภูมิอากาศต่างๆ โดยจะต้องค้นหาอาวุธและที่พักพิงเพื่อทำการเตรียมพร้อมต่ออันตรายที่จะเข้ามารอบด้าน โดยจะมีผู้เล่นอื่นในตัวเกมส์ด้วย ซึ่งอาจจะเป็นได้ทั้งมิตรและศัตรูที่ต้องระวัง
ตัวเกมส์จะเป็นมุมมองของ Third-Person ที่จะมีฉากหลังของประเทศนอร์เวย์ใจกลางทวีปยุโรป ที่จะต้องใช้ชีวิตบนสภาพแวดล้อมที่เป็นป่าเขา โดยมีภาพที่เสมือนจริงที่สวยมาก ซึ่งเกมส์นี้นั้นจะสามารถเล่นได้ในเครื่อง Xbox One ที่จะเปิดให้เล่นในแบบ Game Preview Early Access ปลายปีนี้

การให้บริการอันดับ 1 sbobetonline ใส่ใจทุกรายละเอียดเกมส์ esport

เว็บไซต์ sbobet สุดยอดเว็บไซต์เดิมพันอย่างเต็มรูปแบบ ที่เปิดให้บริการเกมส์ esport online ในรูปแบบใหม่ เอาใจคอเกมส์ออนไลน์ ให้สามารถร่วมสนุกพร้อมกับการรับชมการแข่งขันเกมส์ electronic sport แบบ real time บนเว็บไซต์แทงบอลออนไลน์อันดับ 1 ที่มีการให้บริการเดิมพันตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีขั้นต่ำการเดิมพัน เพียงเป็นส่วนหนึ่งกับสโบเบท เว็บไซต์ออนไลน์มาตรฐานสากลระดับโลก
Banner.jpg
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one